• Hotline:
  • 0

Giải pháp chiếu sáng cho biển quảng cáo

Với thời đại công nghệ phát triển, quảng cáo bảng hiệu vẫn có vai trò quan trọng trong việc tiếp cận đến lượng lớn người dùng. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ muốn phát triển và mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu bằng cách sử dụng các biển quảng cáo - cách để có thể tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Giải pháp chiếu sáng biển quảng cáo

Trong hơn 100 năm, biển quảng cáo đèn LED đã được sử dụng như một phương pháp quảng cáo tuyệt vời. Các thiết bị chiếu sáng biển quảng cáo được sử dụng để thu hút sự chú ý của người qua đường và quảng bá thương hiệu. Nói chung, chúng được lắp đặt ở các khu vực thương mại, nơi có lưu lượng truy cập cao. 

Tiêu chuẩn chiếu sáng bến cảng

Trước khi đèn led chiếm trọng ưu thế trên thị trường thì đèn halogen là một sự lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm đó. Nhưng không may thay, các đèn công suất lớn halogen cần một lượng điện năng rất lớn để có thể duy trì việc chiếu sáng vào ban đêm. Do đó, đèn LED được thay thể dần và hầu như đã thay thế hoàn toàn các đèn chiếu sáng truyền thống, đèn LED chiếu sáng giảm mức tiêu thụ năng lượng và đồng thời cung cấp cường độ quang thông tốt hơn để có thể dễ dàng truyền đạt thông tin, đặc biệt là vào ban đêm.

Tiêu chuẩn chiếu sáng bến cảng

Để chiếu sáng các bảng hiệu, chúng ta cần các loại đèn LED pha, đèn chiếu tường có công suất lớn để có thể chiếu sáng trên toàn bề mặt của bảng hiệu vào buổi tối.

Chiếu sáng cho các biển loại nhỏ

Đối với các loại biển quảng cáo nhỏ - thường dành cho các tiểu thương và các hộ kinh doanh gia đình. Thường sẽ sử dụng các loại dây LED để làm nổi bật tên
cửa hàng và có thể sử dụng các loại đèn pha công suất nhỏ để chiếu sáng toàn bộ bảng hiệu. Các dòng led dây nên mua các lại LED dây có độ IP từ 65 để có thể đảm bảo việc chiếu sáng tốt với các điều kiện mưa tại khu vực.

Chiếu sáng cho các biển loại nhỏ

Đối với việc sử dụng đèn LED pha, cần tính toán trước số lượng đèn và vị trí lắp đặt để có thể chiếu sáng được toàn bọ bề mặt của bảng hiệu.

Chiếu sáng cho các biển loại vừa

Các biển quảng cáo vừa thường được gắn trên các toà nhà hoặc các khu vực gần vòng xoay, các trục đường có mật độ xe cao để có thể tiếp cận được một lượng tương tác tốt nhất.

Chiếu sáng cho các biển loại vừa

Các biển hiệu trên thường có kích thước lớn nên cần được đo đạc chi tiết và có thể sử dụng thiết kế chiếu sáng để đo được độ sáng phủ trên bề mặt các biển
hiệu này.

Các loại đèn pha công suất trung sẽ rất hữu dụng khi sử dụng cho các dạng biển hiệu này. Ngoài ra cần lưu ý đến chỉ số CRI để cho ra màu sắc tốt nhất cũng như chỉ số IP trên 65 để đèn có thể hoạt động trong điều kiện mưa hay có điều kiện môi trường khắc nghiệt khác.

Chiếu sáng cho các biển loại lớn

Các biển hiệu loại lớn thường nằm trên các cao tốc lớn. Các biển hiệu này thường được các công ty lớn dùng để quảng bá thương hiệu.Với kích thước to thì việc chiếu sáng cần đèn pha chiếu sáng có công suấtlớn từ 100W trở lên. Thiết kế chiếu sáng là cần thiết vì chi phí lặp đặt khá cao. Nếu có sơ suất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp cận khách hàng.

Các dòng đèn pha công suất lớn từ Vi-Light luôn đảm bảo về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chí cho việc chiếu sáng từ công suất, chỉ số CRI và chỉ số IP,v.v


 

HỖ TRỢ CÔNG TRÌNH TỪ CƠ SỞ ĐẾN HOÀN THIỆN

Với nhiều năm chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp thiết bị chiếu sáng cho các công trình quy mô lớn và nhỏ trong khu vực. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết và khuyến nghị có giá trị cho một hệ thống chiếu sáng toàn diện.

TƯ VẤN

Nhân viên kinh doanh được đào tạo của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để hiểu nhu cầu và yêu cầu của bạn.

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG

Tính toán ánh sáng được cá nhân hóa để tối đa hóa một cách khoa học và đảm bảo từng khu vực được chiếu sáng phù hợp với yêu cầu của nó.

VẬN CHUYỂN

Cung cấp giao hàng kịp thời để đảm bảo các dự án của bạn sẽ có thể hoàn thành đúng tiến độ.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

- 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

- Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi