• Hotline:
 • 0

Đèn pha năng lượng mặt trời 80W chất lượng


Sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời 80W là lựa chọn hữu ích để chiếu sáng và tiết kiệm điện, lại dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần gắn tấm pin ở những nơi hứng ánh nắng, đèn thì bạn có thể gắn trong nhà hoặc nơi bạn tùy thích là thể chiếu sáng tùy thích.

Đèn pha năng lượng mặt trời 80W chất lượng

Đèn pha năng lượng mặt trời Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời 80W LED BRIDGELUX USA là sản phẩm tối ưu và đánh giá cao trong dòng đèn mặt trời, sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, thân thiện với môi trường, thiết thực trong cuộc sống, ứng dụng rộng rãi tại gia đinh, xí nghiệp, nhà xưởng.

Vi-Light cung cấp đèn pha năng lượng mặt trời 80W chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ về chứng chỉ chất lượng, chứng nhận xuất xưởng. Khách hàng tin tưởng chọn mua đèn pha năng lượng mặt trời tại Vi-light không chỉ vì thông tin sản phẩm được công khai cụ thể, rõ ràng mà còn vì dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Vi-Light thể hiện rõ sự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn bộ hệ thống bán hàng từ online đến offline. Luôn có tổng đài hỗ trợ các vấn đề và giải đáp khách hàng 24/7. Đặc biệt hơn tất cả sản phẩm tại Vi-Light được bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất. 

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời 80W LED BRIDGELUX USA, BH PIN 24 THÁNG

Lưu ý khi lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời 80W

Việc lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời 80W khá đơn giản và dễ dàng hơn so với đèn đường truyền thống. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý trước khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 80W để nhận được lợi ích tối đa từ thiết bị.

Tiếp cận với ánh sáng mặt trời

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 80W là vị trí. Khu vực bạn muốn chiếu sáng không được có bóng râm và phải có đủ ánh sáng mặt trời. Bằng cách này, các tấm pin mặt trời có thể hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn và sạc pin để cung cấp năng lượng cho đèn LED vào ban đêm. Vị trí của mặt trời thay đổi trong ngày, vì vậy trước khi lắp đặt đèn, bạn cần tìm hiểu lượng bức xạ chiếu tới điểm đã chọn trong ngày.

Nếu vị trí không lý tưởng để lắp đặt, bạn có thể di chuyển nó đến một khu vực tối ưu hơn hoặc loại bỏ nguồn bóng râm. Nếu xung quanh có cây cối hoặc bụi rậm, bạn có thể tỉa bớt cành của chúng để ánh sáng mặt trời chiếu vào điểm nhiều hơn. Những khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhiều mây hoặc mưa có thể bị sạc không đủ pin nhưng ngay cả ánh sáng mặt trời gián tiếp cũng có thể giúp cung cấp năng lượng cho đèn ở mức độ sáng thấp. 

Nghiên cứu khu vực

Đèn năng lượng mặt trời 80W chất lượng sử dụng cảm biến chuyển động và các kỹ thuật chiếu sáng thích ứng để tiết kiệm năng lượng hơn có thể hữu ích ở các đường phố công cộng ít hoạt động hoặc khu dân cư tư nhân.

Nếu bạn sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời với các kỹ thuật chiếu sáng thích ứng, chi phí của dự án năng lượng mặt trời tổng thể có thể thấp hơn đáng kể. Tùy thuộc vào kích thước tổng thể của khu vực, bạn có thể chọn tổng số đèn đường cần thiết và tùy thuộc vào độ sáng cần thiết cho khu vực.

Yêu cầu về ánh sáng

Đèn năng lượng mặt trời 80W có thể được sử dụng cho cả nhu cầu chiếu sáng công cộng và tư nhân. Trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời, bạn cần kiểm tra kích thước và không gian của khu vực. Trong bất động sản tư nhân, đèn đường năng lượng mặt trời chủ yếu được sử dụng để tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan hoặc để thắp sáng các góc tối của khu nhà để mang lại cảm giác an toàn.

Chiếu sáng lòng đường công cộng hoặc chiếu sáng công viên cần nhiều đèn chiếu sáng và phải đặt cách nhau từ 10 đến 15 mét. Nếu có bất kỳ vật cản nào như tòa nhà hoặc cây cối, bạn sẽ được đề xuất tăng mật độ để có ánh sáng tốt hơn. hiệu quả của khu vực đã chọn.

Chiều cao và khoảng cách

Sau khi khu vực lắp đặt hoàn thành, bước tiếp theo là xác định chiều cao và khoảng cách lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời 80W. Như đã đề cập trước đó, thông thường các đèn đường được đặt ở khoảng cách 10 đến 15 mét. Chiều cao lắp đặt đề xuất của cột là 8 đến 9 mét trên đường phố chính, 4 đến 5 mét đối với chiếu sáng công viên và lối đi, 15 đến 20 mét đối với chiếu sáng sân vận động.

Chiều cao mặc định của cột có thể không phù hợp ở mọi khu vực. Đôi khi bạn có thể phải chặt những cành cây che khuất ánh sáng mặt trời và nếu bạn không muốn phá vỡ một hàng cây đẹp, bạn có thể bố trí tấm panel nhô cao lên trên mà không cần phải chặt cây. Những khu vực nhiều gió sẽ cần những loại cừ chuyên dụng để chịu sức gió. Bạn có thể tăng hoặc điều chỉnh độ cao của cột để có đủ ánh sáng.

Độ sáng, thời gian chiếu sáng

Sau khi xác định được chiều cao lắp đặt của đèn, các khu vực nông thôn ít hoạt động vào ban đêm có thể giảm độ sáng sau một số giờ nhất định để tiết kiệm năng lượng. Đèn pha năng lượng mặt trời 80W chất lượng có cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động gần đó và sáng lên ở độ sáng 100% và nếu không phát hiện hoạt động nào, hãy giảm độ sáng xuống 20%. 

Đặc điểm nổi bật của đèn pha năng lượng mặt trời 80W

Đèn pha năng lượng mặt trời 80W sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời hoàn toàn miễn phí và tự động chiếu sáng ban đêm và tự ngắt vào ban ngày. Chỉ cần đầu tư, lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời 80W bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị theo nhu cầu của mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề tiền điện cuối tháng. Đèn pha năng lượng mặt trời 80W chất lượng còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều tính năng nổi bật.

Tuổi thọ cao 

Đèn pha năng lượng mặt trời 80W có tuổi thọ cao hơn đáng kể so với các loại đèn khác. Tuổi thọ trung bình của bóng đèn LED và điốt là 50000 giờ và có thể lên đến 100000 giờ. Đó có thể là hơn 10 năm làm việc không ngừng nghỉ. So với các loại đèn khác có tuổi thọ trung bình dưới 10000 (và sợi đốt trên 1000) giờ, đèn pha năng lượng mặt trời 80W có tuổi thọ lâu hơn khoảng 10 lần so với các loại khác và đó là cải tiến và lợi thế rất lớn. 

Độ sáng của đèn pha năng lượng mặt trời 80W có thể tạo ra nhiều ánh sáng hơn bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn, có nghĩa là chúng sáng hơn các đèn khác. Một đèn pha năng lượng mặt trời 80W có thể tạo ra ánh sáng giống như hai hoặc ba đèn pha halogen và sáng như nhau. Ánh sáng trắng do đèn pha đèn pha năng lượng mặt trời 80W tạo ra khá giống với ánh sáng ban ngày và có thể được sử dụng trong các sân vận động trong bóng tối để làm cho tất cả các khu vực sáng hơn và cung cấp khả năng hiển thị như ánh sáng ban ngày.

Sử dụng năng lượng ít hơn

Một trong những ưu điểm chính của đèn pha năng lượng mặt trời 80W là hiệu suất phát sáng cao, có nghĩa là nguồn sáng tạo ra ánh sáng nhìn thấy tốt như thế nào so với việc sử dụng điện năng. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều nếu sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời 80W làm đèn chiếu sáng trong nhà chứ không phải bóng đèn sợi đốt. Ưu điểm này của đèn pha năng lượng mặt trời so với các loại đèn khác không chỉ là những con số trên giấy mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện hơn và giảm số lượng trên hóa đơn điện của bạn.

Độ bền cao

Đèn pha năng lượng mặt trời 80W được chế tạo với chất lượng tốt và độ bền cao. Chúng đi kèm với vỏ nhôm bảo vệ  an toàn khác và có khả năng chống thấm nước. Điều này rất tốt cho các mục đích sử dụng ngoài trời khác nhau, vì bạn có thể dựa vào đèn pha năng lượng mặt trời 80W của mình để chịu một số điều kiện thời tiết phức tạp hơn như bão, mưa, tuyết, mưa đá và các điều kiện khác. Không giống như bóng khác, bóng đèn pha năng lượng mặt trời 80w khó bị hư hại hơn khi bị sốc, va đập và rung động bên ngoài, vì chúng được làm bằng nhôm, không dễ vỡ và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn.

Ít tỏa nhiệt an toàn cho người sử dụng

Đèn pha năng lượng mặt trời 80W tạo ra nhiệt ít hơn nhiều so với các bóng đèn khác, đồng nghĩa với việc giảm đáng kể nguy cơ tai nạn điện hoặc hỏa hoạn. Ngoài ra, chúng không quá dễ vỡ như các loại bóng đèn khác và không thể dễ vỡ như vậy. Được coi là một trong những lựa chọn chiếu sáng an toàn nhất. Phần lớn các thiết bị sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời 80W “an toàn trong mọi điều kiện sử dụng bình thường.

Thân thiện với môi trường 

Đèn pha năng lượng mặt trời 80W đến từ thương hiệu Vi-Light  không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân hoặc các chất độc hại khác so với đèn huỳnh quang có chứa thủy ngân, rất độc hại cho sức khỏe con người và cũng không tốt cho môi trường. Một đèn pha năng lượng mặt trời 80W có thể hoạt động lâu như 3 đèn sợi đốt, giúp tiết kiệm nguyên liệu sản xuất hơn nhiều và một lần nữa bạn lại giúp ích cho môi trường bằng cách không phải mua đèn mới sau mỗi 3 tháng.

Chi phí bảo trì và thay thế thấp

Việc bảo trì hoặc thay thế chúng sẽ rẻ hơn nhiều (ít chi phí và giờ làm việc). Đơn giản là bạn không cần quan tâm nhiều đến việc bạn cần kiểm tra xem đèn có còn hoạt động hay không hoặc thay thế nó sau vài tháng làm việc. Tuổi thọ cao có nghĩa là bạn có thể sẽ không phải lo lắng về việc thay thế bóng đèn trong một số năm, độ bền và chất lượng có nghĩa là bóng đèn pha năng lượng mặt trời 80W có độ bền và tuổi thọ cao và sẽ tồn tại lâu hơn trong thời tiết khắc nghiệt hơn hoặc các điều kiện khác và khó hỏng hơn, hiệu quả giúp đạt được tuổi thọ lâu dài và giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí thay thế.

Vi-Light cung cấp đèn pha năng lượng mặt trời 80W chất lượng

Hiện nay nhiều khách hàng gặp phải vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng do những cơ sở kém chất lượng cung cấp. Với giá quá rẻ bạn cần nên so sánh với nhiều nhà phân phối khác để có quyết định đúng đắn trước khi chọn mua.

Với uy tín, cùng kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Vi-Light nhận được sự hài lòng của hàng trăm khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi. Mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua hàng tại vi-light.vn, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi có thể. 

Luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Vi-Light.

Thông số kỹ thuật đèn pha năng lượng mặt trời 80W chất lượng

 • Công suất: 80W

 • Chất liệu: Nhôm đúc chống oxy hóa + Kính cường lực chịu va đập

 • Phương thức điều khiển: Điều khiển tự động theo ánh sáng / điều khiển hẹn giờ

 • Thời gian sạc đầy: Điều kiện ánh sáng tốt: 7h liên tục / Điều kiện trời âm u: 2-3 ngày

 • Thời gian chiếu sáng: 12h

 • Diện tích chiếu chiếu sáng khuyên dùng: 110m2

 • Loại pin: 15000mAh LiFePO4 độ bền cao

 • Chip led: #2835 Bridgelux USA

 • Thông số tấm năng lượng mặt trời: 6V/18W

 • Chỉ số chống nước: IP67

 • Tuổi thọ: 50000h (LED)

 • Phụ kiện đi kèm: Remote, Pin remote, tắc kê nở.

Công ty Vi-Light với sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ khâu kỹ thuật đến chăm sóc khách hàng. Mỗi nhân viên đều nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại TPHCM.  

Nếu quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời 50W giá rẻ tại TPHCM hoặc có vấn đề xin vui lòng liên hệ với Vi-Light qua hotline: 028 9999 9838 để được nhân tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất